Bharath | Events

No Happening Events

Archived Events

Cinque Terre

25 வது கல்வி ஆண்டை நெருங்கிக் கொண்டிருக்கும் நமது பாரத் பாலிடெக்னிக் கல்லூரியின் முன்னாள் மாணவர்கள் ...etc.,

Cinque Terre

மாணவர்களின் தனித்திறமையை வெளிக்கொணரும் முயற்சியில் இரண்டாவது முறையாக பாரத் பாலிடெக்னிக் கல்லூரியால் நடத்தப்படும் பாரத் திறன் தேடல் 2.0 போட்டிகள் ஆன்லைன் வாயிலாக நடைபெற உள்ளது.

8 முதல் 12 ஆம் வகுப்பு வரை பயிலும் மாணவர்கள் கலந்து கொண்டு தங்களது திறமையை வெளிப்படுத்துமாறு அன்புடன் கேட்டுக் கொள்கிறோம்.

வெற்றி பெரும் மாணவர்களுக்கு ₹ 1,00,000* வரையிலான பரிசுத்தொகை வழங்கப்பட உள்ளன.

இப்போட்டியில் பங்கு கொள்ள விருப்பமுள்ள மாணவர்கள் கீழே உள்ள லிங்க்கை க்ளிக் செய்து தங்களது விவரங்களை பதிவு செய்து கொள்ளுமாறு கேட்டுக் கொள்கிறோம்.

For More instructions : https://sites.google.com/bharath.ac.in/bharathskillhunt2

Cinque Terre

GLIENGE - 21 Held on 19th February 2021 The event is conducted for BPCians within the campus. The ...etc.,

Cinque Terre

Virtual Alumni Meet - 2021 Held on 13th February 2021 Guest Speakers 1. Hareesh Srikanthan - ...etc.,

???? இந்த போட்டியில் 9, 10, 11 மற்றும் 12 வகுப்பு மாணவர்கள் மட...etc.,

???? இந்த போட்டியில் 9, 10, 11 மற்றும் 12 வகுப்பு மாணவர்கள் மட்டுமே பங்கேற்க அனுமதிக்கப்படுகிறார்கள்.
Only 9, 10, 11 and 12 class students are allowed to participate in this event.

???? பதிவேற்றும் படக் கோப்புகள் (JPEG / JPG) 5 MB அளவுக்கு மிகாமல் இருக்க வேண்டும்.
The uploading image files (JPEG/JPG) must not exceed 5 MB size.

???? பதிவேற்றும் வீடியோ கோப்புகள் (MP 4) 10 MB அளவுக்கு மிகாமல் இருக்க வேண்டும்.
The uploading video files (MP4) must not exceed 10 MB size.

???? கோப்பை பதிவேற்றுவதற்கு முன் உங்கள் கோப்பு பெயரை உங்கள் பெயராக (CAPITAL Letter) மறுபெயரிடுங்கள்.
Rename your file name as your name (In CAPITAL Letters) before uploading the file.

???? நிகழ்வு தொடர்பான அனைத்து தகவல்தொடர்புகளும் வாட்ஸ்அப் மூலம் தெரிவிக்கப்படும். தயவுசெய்து பயன்பாட்டில் உள்ள வாட்ஸ்அப் எண்ணை வழங்கவும்.
All communication regarding the event will be through whatsapp. Kindly provide the Active Whatsapp Number.

???? சந்தேகங்களுக்கு ஒருங்கிணைப்பாளரை காலை 10:00 மணி முதல் இரவு 8:00 மணி வரை தொடர்பு கொள்ளலாம்.
For clarification / Doubts contact the coordinator between 10:00AM to 8:00PM.

???? தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட மாணவர்களின் பள்ளி அடையாள அட்டை சரிபார்க்கப்படும்.
School ID Card will be verified for shortlisted students.